Top 3 mẫu bao đựng thẻ nhân viên được ưa thích nhất

Ngày nay nhu cầu sử dụng và mua bao đựng thẻ rất nhiều, bao đeo thẻ được dùng cho các loại  thẻ giấy, thẻ nhân viên, bảng tên, chức danh, thẻ đại biểu, thẻ học sinh, thẻ sinh viên, thẻ công chức, …

Bao đựng thẻ được làm từ nhiều chất liệu như: da cao cấp, nhựa dẻo, kiểu dáng lịch sự, chuyên nghiệp, nhiều mẫu bao đeo thẻ được thiết kế kiểu mép thẻ dạng khóa miết để chống nước.

KIỂU DÁNG VÀ CHẤT LIỆU BAO ĐỰNG THẺ

1) BAO ĐEO THẺ BẰNG NHỰA 

Bao đeo thẻ bằng nhựa là mẫu bao được sử dụng phổ biến nhất, với giá thành rẻ , thời gian sử dụng lâu được nhiều doanh nghiệp công ty, học sinh và sinh viên sử dụng.

BAO NHỰA DẺO MẪU 1

Kích thước lọt lòng chuẩn của thẻ nhựa  ATM.

BAO NHỰA DẺO MẪU 2

Đây là mẫu bao được sử dụng trong các hội nghị, hội thảo, sự kiện….. với kích thước lớn, dễ dàng sử dụng.

2) BAO ĐEO THẺ NHÂN VIÊN  UHOO

Bao đựng bảo vệ thẻ nhân viên Uhoo cao cấp với thiết kế 2 kiểu đứng và ngang nhiều màu sắc lựa chọn, có thể dùng để bảo vệ thẻ nhân viên, thẻ học sinh, sinh viên, thẻ cư dân, thẻ học sinh, sinh viêc, đặc biệt được tặng kèm dây cùng màu rất đẹp.

Với thiết kế trẻ trung nhiều màu sắc cho bạn lựa chọn, kiểu dáng đứng hoặc ngang năng động, bao thẻ được làm bằng nhựa ABS cao cấp, không bị phai màu theo thời gian Kích thước bao thẻ phù hợp với tất cả các loại thẻ thông dụng ở Việt Nam, Thẻ Từ, Visa, ngân hàng….

3) BAO ĐEO THẺ NHÂN VIÊN SIMILI

Bao đựng thẻ tên là một phần của bộ bao đeo thẻ nhân viên hoàn thiện. Có nhiệm vụ đựng một hoặc nhiều chiếc thẻ nhựa bên trong nhưng vẫn đảm bảo có thể nhìn thấy nội dung thẻ bên trong và không làm ảnh hưởng đến mã vạch, dải từ, chip hay dãy số nổi, … của thẻ nhựa.

Kích thước bao đựng thẻ: tính bằng kích thước lọt lòng, 54x86cm. Đây là chuẩn cho thẻ ATM, thẻ nhân viên, thẻ thang máy, thẻ giữ xe, thẻ VIP.

Loại này có 2 mẫu: mẫu dùng cho thẻ 1 mặt và mẫu dùng cho thẻ 2 mặt.

Liên hệ với Quà tặng Số 1 – QTS1 để được tư vấn và báo giá. Trân trọng cảm ơn quý khách.

 

0989 333 069
Chat Zalo